(0)

Tin chuyên ngành

Tủ tài liệu giám đốc đóng vai trò gì trong thiết kế nội thất văn phòng?

Danh mục: Tin chuyên ngành

Ngày đăng: 13:49:24 21-08-2018 | 2390 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Không gian cần đặc biệt quan tâm đó là phòng làm việc của giám đốc. Trong phòng giám đốc, ngoài những bộ bàn ghế làm việc, chiếc tủ tài liệu là một đồ dùng không thể thiếu. Vậy vai trò của tủ tài liệu trong thiết kế phòng giám đốc là như thế nào? Chúng có nhiệm vụ, chức năng và mang đến những giá trị ý nghĩa gì?
Lưu trữ, quản lý tài liệu ngăn nắp, gọn gàng
 
Tủ tài liệu giám đốc đóng vai trò gì trong thiết kế nội thất văn phòng?

Đây là một chức năng không thể không nhắc đến của chiếc tủ tài liệu cao cấp. Mục đích sử dụng, công năng chính của nó là để lưu trữ, quản lý tài liệu, làm căn phòng làm việc của giám đốc thêm ngăn nắp, gọn gàng hơn. Trong khi làm việc, giám đốc chắc chắn cần đến những giấy tờ, sổ sách, những dự án của công ty, những hoạch định trong tương lai để phục vụ công việc, những ngăn tủ với thiết kế tiện lợi, khoa học giúp lưu trữ sổ sách, giấy tờ ngăn nắp, đẹp đẽ hơn, đồng thời tạo điều kiện để việc tra cứu, tìm kiếm nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ngoài ra, những tài liệu mật của công ty, sử dụng những chiếc tủ có ngăn khóa cũng là một cách bảo mật tài liệu an toàn.
Tạo không gian chuyên nghiệp cho lãnh đạo
 
Tủ tài liệu giám đốc đóng vai trò gì trong thiết kế nội thất văn phòng?

Sự gọn gàng, khoa học cùng với những tiện lợi trong khi tra cứu thông tin, chiếc tủ tài liệu tạo nên không gian chuyên nghiệp cho lãnh đạo.  Không chỉ có ảnh hưởng trong con mắt của nhân sự công ty, mà nó còn ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt đối tác hay khách hàng. Khách hàng hay đối tác có thể đưa ra những đánh giá cơ bản về người lãnh đạo, về cả công ty qua cách thiết kế, cách sắp đặt đồ dùng nội thất (trong đó có những chiếc tủ tài liệu này).
Khẳng định cá tính riêng của mình
Tủ tài liệu giám đốc đóng vai trò gì trong thiết kế nội thất văn phòng?

Bản thân những chiếc tủ đã trở thành một vật dụng cần thiết của một văn phòng làm việc, vậy thì tại sao lại không sử dụng nó để khẳng định cá tính riêng của mình? Với chất liệu tủ có nhiều loại, kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, các vị lãnh đạo, chủ đầu tư có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm tủ tài liệu phù hợp nhất với mình và làm nổi bật dấu ấn riêng trong không gian làm việc của mình.
Đồ dùng nội thất mang ý nghĩa phong thủy
 
Tủ tài liệu giám đốc đóng vai trò gì trong thiết kế nội thất văn phòng?

Không chỉ dừng lại ở những vai trò kể trên, chiếc tủ tài liệu còn là đồ dùng nội thất mang ý nghĩa phong thủy. Sở dĩ sắp đặt những chiếc tủ nội thất phía đằng sau lưng làm việc của giám đốc, ngoài tiện lợi trong khi tìm kiếm, những chiếc tủ còn là một vật dụng vững chắc tượng trưng cho những điểm tựa chắc chắn, một thế vững vàng trong phong thủy.
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM DSGGROUP

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com    
MST: 0310 150 823    -  Xem đường đi: https://goo.gl/maps/jh2W86nptAJMxbXM7

SHOWROOM QUẬN 3 (Đang sửa)

Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại / Zalo:  0903.758.775   -    Email: hoaphat710@gmail.com 
 


PHÒNG BÁN HÀNG:  028.3511.1236  -  Zalo:  0909.129.135