(0)

Tin chuyên ngành

Ưu điểm của bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng

Danh mục: Tin chuyên ngành

Ngày đăng: 09:33:08 05-07-2021 | 2410 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Hiện nay, mật độ thiết kế bàn làm việc văn phòng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nhưng có hai lựa chọn đã phổ biến nhất trong một thời gian dài. Bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng hay còn gọi là bàn làm việc chữ I đã được chứng minh là loại bàn văn phòng phổ biến nhất không gian công sở.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng, công dụng và lợi ích của cả hai kiểu bàn làm việc này và hy vọng sẽ hướng dẫn bạn chọn kiểu bàn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

I. Bàn hình chữ L và bàn thẳng là gì?

Ưu điểm của Bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng
 
Bàn làm việc hình chữ L được đặt tên theo đúng nghĩa đen kiểu dáng của chúng. Chúng là những bàn làm việc tạo thành hình chữ L với một trong các cạnh của chúng thường dài hơn các cạnh còn lại, mặc dù một số có mỗi cạnh dài bằng nhau. Bàn làm việc hình chữ L có phần góc 90 độ, có thể là góc vuông nhọn ở cạnh ngoài của nó hoặc trong một số trường hợp, cạnh ngoài sẽ bị cong.
Đối với bàn làm việc hình chữ L có chiều dài không bằng nhau, cạnh dài hơn thường là bàn làm việc chính với cạnh ngắn hơn cung cấp không gian cho các phụ kiện cần thiết nhưng có thể không sử dụng được mọi lúc. Điều này có thể bao gồm một máy in, khay đưng hồ sơ, tập tin hoặc các mặt hàng văn phòng phẩm.
Ưu điểm của Bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng

Bàn làm việc thẳng là loại thường thấy hơn và là loại kết hợp nhiều nhất với nội thất văn phòng. Chúng có dạng hình chữ nhật và có nhiều sự kết hợp giữa chiều dài và chiều rộng. Một số loại bàn có ngăn kéo ở một bên, có thể được sử dụng để lưu trữ văn phòng phẩm, hồ sơ và sách.

II. Ưu điểm của bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng

1. Ưu điểm của bàn làm việc hình chữ L

Ưu điểm của Bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng
 
Có một số lý do để sử dụng bàn làm việc hình chữ L. Rõ ràng là diện tích bề mặt tăng lên, mang lại nhiều không gian hơn để làm việc. Nếu bạn có xu hướng để nhiều thứ trên bàn và cảm thấy chán nản khi cố gắng tìm không gian cho chúng, thì việc chọn một chiếc bàn làm việc chữ L có thể dễ dàng giải quyết. vấn đề dễ dàng hơn.
Tổng diện tích mặt bàn của bàn làm việc hình chữ L thường nhiều hơn khoảng 30% so với bàn làm việc thẳng. Điều này mang lại nhiều không gian hơn để đặt các vật lớn hơn như máy tính bàn, máy tính xách tay và máy in cũng như có chỗ cho các tệp, văn phòng phẩm và sách ở gần trong tầm tay.
Bàn làm việc hình chữ L có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một góc trong phòng hoặc văn phòng nơi có thể đặt nó; đồng nghĩa với khu vực giữa của sàn có thể được giữ thông thoáng, điều này rất đáng mong đợi, đặc biệt nếu căn phòng có diện tích nhỏ.

2. Ưu điểm của bàn làm việc thẳng

Ưu điểm của Bàn làm việc hình chữ L và bàn làm việc thẳng
 
Bàn làm việc thẳng là hình dạng truyền thống được tìm thấy hầu hết trong các văn phòng hiện nay. Chúng có sẵn trong một loạt các kích thước và có thể được đặt trong hầu hết mọi loại phòng và kích thước. Bàn làm việc thẳng làm bằng vật liệu truyền thống là gỗ được sử dụng để làm những chiếc bàn làm việc hàng đầu cho các CEO, lãnh đạo chẳng hạn.
Bàn làm việc thẳng có thể được đặt dựa vào tường với ghế ngồi ở phía trước hoặc phía sau nó. Chúng có thể song song hoặc vuông góc với tường, đặt ở góc phòng và cũng có thể được đặt ở giữa văn phòng nếu nó đủ rộng và bố cục là không gian mở. Đây là một ưu điểm không thể không có khi bạn đang cố gắng xác định vị trí đặt bàn làm việc chữ L.
Bàn làm việc thẳng được thiết kế và sản xuất đơn giản hơn, thêm vào đó là bàn làm việc hình chữ L thường yêu cầu nhiều vật liệu hơn do kích thước của chúng, vì thế giá thành thường rẻ hơn.
Xem thêm các mẫu bàn ghế văn phòng tại đây: https://hoaphatsaigon.com/ban-ghe-van-phong
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM DSGGROUP

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com    
MST: 0310 150 823    -  Xem đường đi: https://goo.gl/maps/jh2W86nptAJMxbXM7

SHOWROOM QUẬN 3 (Đang sửa)

Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại / Zalo:  0909.916.682   -    Email: hoaphat710@gmail.com 


 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Ngọc Hà
  0909.129.135
  Bích Phương
  0903.758.775
  Các tỉnh thành
  Thùy Dương
  0909.916.682
  Xem đường đi
  https://goo.gl/maps