(0)

Tin chuyên ngành

Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Danh mục: Tin chuyên ngành

Ngày đăng: 13:37:04 12-09-2018 | 2056 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 2 bình chọn)

Bạn đang có ý tưởng mua nội thất văn phòng cho công ty mình? Bạn được sếp giao nhiệm vụ đổi mới nội thất văn phòng cho công ty? Bạn đã biết những nguyên tắc cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng?
Những thông tin hữu ích dưới đây này sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp lý và chính xác khi mua nội thất văn phòng
Nguồn chi phí
Đây là yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã nội thất văn phòng. Với mức ngân sách dư dả bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu nội thất ưng ý. Tuy nhiên, với mức ngân sách hơi eo hẹp thì việc mua nội thất văn phòng lại là một bài toán không hề đơn giản.
Diện tích không gian văn phòng
 
Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Phòng làm việc có diện tích lớn sẽ phù hợp với kiểu dáng nội thất riêng. Phòng làm việc có diện tích nhỏ cũng có cách bố trí nội thất khác. Vì vậy, diện tích không gian có ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn kiểu dáng nội thất văn phòng. Nếu không gian làm việc nhỏ, bạn có thể mua cụm bàn làm việc. Nếu diện tích văn phòng lớn, bạn có thể lựa chọn bàn làm việc riêng cho từng nhân viên. 
Chất liệu nội thất văn phòng
 
Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Gỗ là chất liệu phổ biến để làm nội thất văn phòng. Sở dĩ các công ty lựa chọn nội thất chất liệu bằng gỗ bởi độ bền, sự sang trọng và chắc chắn khi sử dụng. Có hai loại gỗ được sử dụng: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó, gỗ tự nhiên có độ bền tốt, có những vân gỗ tự nhiên rất đẹp nhưng giá thành lại cao. Ngược lại, đồ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ. nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Hiện này, đồ gồ công nghiệp cũng có nhiều loại với mức giá khác nhau. Nếu lựa chọn nội thất văn phòng bằng gỗ công nghiệp ở tầm trung và cao cấp thì độ bền khá tốt (thậm chí còn bền hơn gỗ tự nhiên). 
Sự đồng bộ của nội thất văn phòng
 
Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Khi lựa chọn nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế văn phòng…nên có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng. Trông thật rối mắt nếu mỗi người một kiểu bàn, mỗi người một màu sắc. Vì vậy, nội thất văn phòng nên có sự đồng bộ và hài hòa.
Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn văn phòng
 
Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng


Để đảm bảo tính riêng tư cho các thành viên trong công ty, vách ngăn văn phòng được sử dụng như một cứu cánh. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi lựa chọn văn ngăn để mọi người không quá tách biệt nhau. Hơn nữa, giám đốc cần bao quát được nhân viên của cả công ty. Vì vậy, vách ngăn bằng kính thường được sử dụng.
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM DSGGROUP

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com    
MST: 0310 150 823    -  Xem đường đi: https://goo.gl/maps/jh2W86nptAJMxbXM7

SHOWROOM QUẬN 3 (Đang sửa)

Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại / Zalo:  0903.758.775   -    Email: hoaphat710@gmail.com 
 


PHÒNG BÁN HÀNG:  028.3511.1236  -  Zalo:  0909.129.135