(0)

Mẹo vặt

Nên tìm gì ở chiếc ghế chơi game có đệm gác chân?

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 09:37:04 13-09-2021 | 1352 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Ghế chơi game có đệm gác chân tốt nhất trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tâm lý chung của khách hàng chỉ nhìn vào giá và vẻ ngoài thiết kế, một số khác xem xét thương hiệu. Nhưng để lựa chọn mẫu ghế chơi game có đệm gác chân chất lượng thì phải xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy điều gì cần tìm ở chiếc ghế chơi game tốt nhất có đệm gác chân.

6 tiêu chí quyết định ghế chơi game có đệm gác chân tốt

1. Công thái học

Tiêu chuẩn đầu tiên khi mua một chiếc ghế chơi game có đệm gác chân tốt nhất thì nó cần phải đảm bảo tính công thái học. Muốn đảm bảo có được tất cả sự thoải mái và hỗ trợ cần thiết khi chơi các trò chơi yêu thích, bất kể bạn chỉ chơi game thỉnh thoảng hay vài giờ một ngày, công thái học chắc chắn là một khía cạnh quan trọng. 

2. Đệm gác chân

Nên tìm gì ở chiếc ghế chơi game có đệm gác chân?
Ghế gaming GM006
 
Vì hầu hết các game thủ đều dành nhiều thời gian để chơi các trò chơi yêu thích nên việc duy trì một tư thế ngồi tốt là điều đáng phải suy nghĩ. Và chỉ có thể đạt được điều này với tư thế công thái học và đệm gác chân. Mặc dù công thái học hỗ trợ nhiều cho cột sống, xương khớp hơn và thoải mái hơn, nhưng đệm gác chân chân sẽ đảm bảo lưu thông máu được cải thiện cũng như giảm tải áp lực ở phần dưới của lưng và chân. 

3. Vật liệu

Nên tìm gì ở chiếc ghế chơi game có đệm gác chân?
Ghế gaming GM003
 
Một trong những điều tạo ra nhiều sự khác biệt trong giá thành là chất lượng của vật liệu được sử dụng để sản xuất ghế chơi game. Vì vậy, có thể hiểu một cách đơn giản, vật liệu sử dụng càng tốt thì ghế chơi game sẽ càng đắt tiền đồng nghĩa với tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn. 
Vì vậy, trước khi mua ghế chơi game mới, hãy nắm rõ nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu nào cho tựa, đệm và khung ghế. Điều này sẽ cung cấp ý tưởng tốt hơn về tuổi thọ của chúng. 

4. Tay vịn

Nên tìm gì ở chiếc ghế chơi game có đệm gác chân?
Ghế chơi game cao cấp GM002
 
Một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét khi tìm kiếm một chiếc ghế chơi game có đệm gác chân tốt nhất là đi kèm với tay vịn, tốt nhất là tay vịn có thể điều chỉnh được để phù hợp với bàn máy tính. Nếu không có tay vịn, người dùng sẽ bị nhiều áp lực lên vai, dẫn đến đau cổ.

5. Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh

Hỗ trợ thắt lưng là một yếu tố quan trọng trên một chiếc ghế chơi game. Vùng lưng sẽ chịu nhiều áp lực nhất khi ngồi lâu trên ghế nhiều giờ, các game thủ say mê với trò chơi sẽ ít khi để ý đến tư thế ngồi của mình.

6. Giá thành

Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng khi mua bất kì đồ nội thất nào. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã xác định rõ các ưu tiên cũng như ngân sách đầu tư, điều này sẽ cho phép bạn đạt được sự thỏa hiệp giữa giá cả và chất lượng của ghế chơi game có đệm gác chân. 
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM DSGGROUP

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com    
MST: 0310 150 823    -  Xem đường đi: https://goo.gl/maps/jh2W86nptAJMxbXM7

SHOWROOM QUẬN 3 (Đang sửa)

Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại / Zalo:  0903.758.775   -    Email: hoaphat710@gmail.com 
 


PHÒNG BÁN HÀNG:  028.3511.1236  -  Zalo:  0909.129.135 -  0909.916.682