(0)

Mẹo vặt

Hạn chế 8 sai lầm phổ biến khi mua ghế văn phòng

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 08:52:00 19-03-2021 | 1425 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Mua một chiếc ghế văn phòng đòi hỏi rất nhiều cân nhắc như sự thoải mái và an toàn. Chọn được ghế văn phòng tốt nhất không phải là điều không thể thực hiện được. Trước khi chọn ghế văn phòng bạn có thể tránh một số sai lầm phổ biến nhất bằng cách đi qua danh sách 8 điều thường mắc phải dưới đây.
1. Chất liệu sai
Hạn chế 8 sai lầm phổ biến khi mua ghế văn phòng
Vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét. Bạn sẽ cảm thấy điều này đặc biệt là trong những tháng mùa hè. Vải cũng ảnh hưởng đến việc dễ dàng làm sạch vì ghế văn phòng có thể tiếp xúc với vết bẩn và bụi bẩn. Tuy nhiên, da vẫn là loại vải phổ biến nhất cho ghế văn phòng, đặc biệt là trong các phòng điều hành và phòng họp. Nó rất dễ dàng để làm sạch và khô nhanh. Nếu bạn không thích đồ da vì nó không lý tưởng để ngồi trên nó trong thời gian dài hơn, thì lưới bây giờ là loại chất liệu được ưa thích để có thể thoát khí tối đa.
2. Chọn sai màu
Hạn chế 8 sai lầm phổ biến khi mua ghế văn phòng
Đôi khi, chúng tôi muốn một màu sắc cho một không gian văn phòng hiện đại và sạch sẽ. Đây là nơi đồ nội thất màu xuất hiện. Một chiếc ghế màu đen có thể là lựa chọn an toàn nhất trong việc lựa chọn ghế văn phòng mới, nhưng đôi khi, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ghế màu trắng có thể dễ bị bẩn trong khi màu sắc cổ điển như nâu hoặc đen có vẻ quá nhàm chán. Ngược lại, một chiếc ghế màu đỏ có thể mang lại sự tinh tế cho văn phòng của bạn.
3. Không xem xét chiều cao của người dùng
Bên cạnh việc biết ai sẽ sử dụng ghế, điều quan trọng là phải biết người dùng cao hay thấp. Một nhân viên cao sẽ có một thời gian khó khăn khi ngồi trên một chiếc ghế cố định với đôi chân ngắn trong khi một nhân viên ngắn sẽ không được thoải mái trong một chiếc ghế cao và to. Thật tuyệt khi đi những chiếc ghế có thể điều chỉnh chiều cao để bạn không phải lo lắng về chiều cao của người dùng. Chúng rất linh hoạt, và có điều chỉnh chiều cao ghế khí nén giúp nâng hoặc hạ ghế của bạn vào vị trí thoải mái nhất. Những chiếc ghế văn phòng tốt nhất thường có một cánh tay có thể điều chỉnh độ cao với miếng đệm mềm và điều chỉnh chiều cao ghế khí nén một chạm để đảm bảo người dùng thoải mái tối đa dù anh ta có thể cao.
4. Không thử ghế
Vâng, chiếc ghế văn phòng đó có vẻ như là sự bổ sung hoàn hảo cho văn phòng của bạn. Giá cả cũng phù hợp và có vẻ như phù hợp với bạn. Nhưng hãy dành thời gian để thực sự kiểm tra sản phẩm để xem liệu có thoải mái khi ngồi trong hoặc không có khuyết điểm và thiệt hại nào không. Đôi khi, bạn sẽ không thấy thiệt hại trừ khi bạn ngồi lên và cảm nhận nó. Việc không kiểm tra ghế trước khi mua có thể dẫn đến trả lại và cuối cùng bạn có thể lãng phí thời gian cho một chiếc ghế không hoạt động.
5. Không xem xét có bao nhiêu không gian
Hạn chế 8 sai lầm phổ biến khi mua ghế văn phòng
Khu vực văn phòng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua ghế văn phòng. Nếu bạn có không gian rộng, thì bạn có thể dùng ghế văn phòng lớn hơn. Mặt khác, các văn phòng có diện tích sàn hạn chế yêu cầu những chiếc ghế nhỏ hơn như Ghế làm việc thiết kế sườn không có tay của Nội thất Hòa Phát có thể nằm gọn dưới bàn văn phòng của bạn một cách hoàn hảo. Ghế tiết kiệm không gian này là lý tưởng cho các văn phòng nhỏ với không gian hạn chế.
6. Hy sinh giá trị hơn giá cả
Chúng tôi biết rằng mọi người đều thích tìm một món hời. Nhưng trong việc mua một chiếc ghế văn phòng tốt, điều quan trọng cần biết là bạn cũng không chỉ cân nhắc về giá cả mà còn về giá trị của nó. Đưa ra quyết định thông minh trong việc mua chiếc ghế văn phòng hạng nặng đó, hơn chiếc ghế đó chỉ có thể kéo dài trong nhiều tháng. Ngay cả khi nó có thể có giá cao hơn một chút, nó có giá trị lớn hơn vì nó có thể kéo dài thời gian sử dụng của bạn trong nhiều năm. 
7. Chọn vẻ ngoài thoải mái
Chiếc ghế đó có thể rất đẹp để nhìn, nhưng nó có thoải mái khi ngồi không? Có rất nhiều ghế ngày nay trông thực sự đẹp và phong cách. Nó có thể trông đẹp, nhưng nếu bạn sẽ không thể ngồi trên nó quá lâu, thì nó là vô dụng. Thoải mái nên là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một chiếc ghế văn phòng. Có thẩm mỹ là quan trọng, nhưng bạn không nên dựa vào quyết định mua một chiếc ghế văn phòng để chỉ thiết kế một mình. 
8. Không bảo hành
Điều quan trọng là các sản phẩm phải có bảo hành sản phẩm và người bán phải luôn cung cấp hỗ trợ sau bán hàng cho khách hàng của họ. Đó là một sai lầm phổ biến của mọi người khi bỏ qua việc đảm bảo sản phẩm trong việc mua ghế văn phòng mới. Dịch vụ bảo hành và các vấn đề đôi khi có thể dẫn đến đau đầu và hối tiếc. Đảm bảo ghế văn phòng của bạn có bảo hành ít nhất 1 năm từ người bán để bảo đảm cho bạn khỏi các lỗi sản xuất và hư hỏng.
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com   
Xem đường đi: https://maps.app.goo.gl/U435DVcSJ6jG9Hry5

SHOWROOM HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4 - Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0903.458.112   -    Email: kien.dsg@gmail.com

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Bích Phương
  0903.758.775 
  Ngọc Hà

  0909.129.135
  Các tỉnh thành
  Thùy Dương
  0909.916.682