(0)

Mẹo vặt

Loại ghế văn phòng nào phù hợp cho cả nam và nữ?

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 08:36:36 08-04-2021 | 1901 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Chọn một chiếc ghế văn phòng có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản, tuy nhiên rất nhiều yếu tố tác động và có thể ảnh hưởng đến quyết định của chọn mua.
Từ thời lượng trung bình 8 tiếng ngồi trên ghế mỗi ngày, đến khí hậu nơi bạn đang ở, những biến số này có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn một chiếc ghế văn phòng mới và chất lượng phù hợp cho cả nam và nữ công ty bạn.
Dưới đây là những mẫu ghế văn phòng tiêu biểu phù hợp cho cả nam và nữ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi chọn lựa nội thất hoàn hảo.
Ghế văn phòng bằng da
Loại ghế văn phòng nào phù hợp cho cả nam và nữ?
Ghế văn phòng bằng da toát lên phong cách và sự thoải mái ngay khi trải nghiệm. Mặc dù thoải mái, nhưng không phải tất cả các ghế văn phòng bằng da sẽ được chế tạo để sử dụng trong thời gian dài.
Thông thường, ghế văn phòng bằng da thật có giá rất đắt nhưng các sản phẩm bằng da công nghiệp rẻ hơn là giải pháp thay thế lý tưởng hiện nay.
Tốt nhất, ghế da nên được sử dụng trong môi trường mát mẻ hơn như văn phòng máy lạnh. Ngồi trong môi trường nóng, da có thể bị bết dính và khiến người dùng đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường.
Ghế văn phòng lưới
Loại ghế văn phòng nào phù hợp cho cả nam và nữ?
Ghế văn phòng lưới là xu hướng nội thất tuyệt vời cho các văn phòng nằm ở khí hậu nóng hoặc điều kiện văn phòng không được mát mẻ. Với các lỗ thoáng khí, chất liệu lưới cho phép không khí lưu thông tự do giúp người dùng cảm thấy thoải mái, mát mẻ suốt cả ngày.
Ghế lưới có trọng lượng khá nhẹ. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu di chuyển ghế nhiều lần trong ngày, một chiếc ghế lưới có thể giúp giải quyết tình trạng này trên mọi mặt sàn.
Ghế điều hành
Loại ghế văn phòng nào phù hợp cho cả nam và nữ?
Ghế điều hành yêu cầu tiêu chí đơn giản đơn giản là cung cấp một chỗ ngồi và các lợi ích bổ sung như hỗ trợ thắt lưng và tựa đầu có thể điều chỉnh linh hoạt hướng đến sức khoẻ người dùng.
Nếu bạn không tìm kiếm chiếc ghế văn phòng để đáp ứng các yêu cầu công việc cụ thể ngoài một nơi để bạn ngự trị suốt một hoặc hai giờ, thì một chiếc ghế điều hành có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn phải ngồi một chỗ trong thời gian dài trong ngày, thì một chiếc ghế văn phòng cao cấp hơn là lựa chọn lý tưởng.
Ghế văn phòng chân quỳ
Loại ghế văn phòng nào phù hợp cho cả nam và nữ?
Như bạn có thể biết, ngồi một chỗ cả ngày không phải là điều tốt cho sức khoẻ mà chúng ta nên làm. Cơ thể chúng ta không được thiết kế để ngồi trong thời gian dài từ ngày này qua ngày khác. Đây là bối cảnh chung của đời sống nhân viên văn phòng, thật không may cho rất nhiều người lao động hiện đại, gần như không thể thoát khỏi điều này.
Đối với những người lo lắng về chứng đau cổ gáy, đau lưng, hoặc nếu bạn đã bị chứng đau lưng hoành hành, một chiếc ghế văn phòng chân quỳ có thể là một giải pháp có thể làm giảm căng thẳng hữu ích đem lại sự thoải mái nhất định.
Ghế chân quỳ giúp bạn định vị tư thế của mình khoa học và thậm chí khuyến khích bạn ngồi với tư thế đúng và đẹp. Mục đích chính của ghế quỳ là giảm căng thẳng cho lưng dưới của người ngồi bằng cách phân chia trọng lượng giữa đầu gối và mông.
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com   
Xem đường đi: https://maps.app.goo.gl/U435DVcSJ6jG9Hry5

SHOWROOM HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4 - Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0903.458.112   -    Email: kien.dsg@gmail.com

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Bích Phương
  0903.758.775 
  Ngọc Hà

  0909.129.135
  Các tỉnh thành
  Thùy Dương
  0909.916.682