(0)

Mẹo vặt

4 điều cần tìm ở nhà cung cấp nội thất văn phòng uy tín

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 11:20:18 01-06-2021 | 1459 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Khi chọn nhà cung cấp nội thất văn phòng, bạn nên hợp tác với người hiểu rõ mục tiêu của bạn và cung cấp các giải pháp thuận tiện, để bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.
Tại Nội thất Hoà Phát - Đông Sài Gòn, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, có nghĩa là chúng tôi biết những gì cần tìm và những gì cần tránh khi nói đến nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng của tất cả khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý những gì bạn nên tìm kiếm ở một nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng. 

Nên tìm gì ở nhà cung cấp nội thất văn phòng?

1. Hỗ trợ và dịch vụ liên tục

Nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng phải hỗ trợ liên tục cho khách hàng, ngay cả sau khi đồ đạc của khách đã được thanh toán, giao hàng, lắp ráp và lắp đặt. 
Một số nhà cung cấp đồ nội thất thuê ngoài dịch vụ và lắp đặt các sản phẩm, họ sẽ không kiểm soát được những gì xảy ra sau đợt bán hàng đầu tiên. Nếu đồ đạc của khách bị vỡ, có thể không có cách nào sửa chữa được.
Đối tác lý tưởng sẽ hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình mua hàng. Cung cấp các nguồn lực nội bộ và đầy đủ các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như quản lý dự án, giao hàng và lắp đặt, v.v.
Quan trọng nhất, họ sẽ có thể cung cấp sự hỗ trợ liên tục sau khi đồ đạc của khách hàng được lắp đặt, chẳng hạn như sửa chữa hoặc yêu cầu bảo hành, cho dù đó là năm hoặc thậm chí mười năm sau khi hoàn thành.

2. Dịch vụ thiết kế bổ sung

Đối tác lý tưởng sẽ dành thời gian để lắng nghe nhu cầu cụ thể của khách hàng và đưa ra kế hoạch thiết kế tùy chỉnh. Họ sẽ đặt câu hỏi về những gì khách hàng cần, những gì khách đang tìm kiếm và tầm nhìn mà khách hàng hy vọng đạt được.
Ngoài ra, khách hàng sẽ không bao giờ phải trả tiền cho các dịch vụ trong khi một số công ty thiết kế tính một khoản phí lớn để thiết kế bố cục, thì một nhà cung cấp đồ nội thất thường có thể làm điều đó miễn phí mà không ảnh hưởng đến sản phẩm và giải pháp.
Chọn một nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng có dịch vụ thiết kế miễn phí, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tài nguyên và hoàn thành với một không gian làm việc phù hợp văn hóa và thẩm mỹ. 

3. Thảo luận về ngân sách

Bất kể quy mô dự án của khách hàng là bao nhiêu, điều quan trọng là phải liên hệ sớm với nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng. Có một số vấn đề có thể phát sinh - và các mối quan tâm về ngân sách cũng không ngoại lệ. 
Đối tác lý tưởng sẽ thảo luận về ngân sách ngay khi khách hàng sẵn sàng nói về nó. Bằng cách cởi mở và trung thực, họ sẽ có thể hiểu nhu cầu của khách hàng là gì, đang tìm kiếm điều gì và số tiền sẵn sàng chi tiêu.
Nếu nhà cung cấp không hiểu nhu cầu của khách hàng, họ sẽ báo giá sản phẩm quá đắt. Họ cũng sẽ không thể hiểu tầm nhìn tổng thể hoặc không thể cung cấp các giải pháp tốt nhất trong phạm vi giá của khách hàng. 

4. Thương hiệu có uy tín

Nếu bạn tiết kiệm, một số nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng có thể cố gắng bán cho bạn đồ nội thất đã qua sử dụng. Mặc dù lựa chọn này có vẻ hợp túi tiền, nhưng có những vấn đề khi mua đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng mà khách hàng có thể không nhận thức được. 
Đối tác lý tưởng sẽ không bao giờ cố gắng bán cho bạn đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng; thay vào đó, họ sẽ bán đồ nội thất mới từ các nhà sản xuất tốt nhất trong ngành. 
Các nhà sản xuất này sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao và cam kết bán đồ nội thất văn phòng tốt nhất. Họ cũng cung cấp các bảo hành tốt hơn, các tùy chọn vận chuyển và lắp ráp.
Tương tự, nhà cung cấp nội thất văn phòng lý tưởng sẽ hỗ trợ các yêu cầu bảo hành, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và dễ dàng cũng như lắp đặt đồ nội thất với đội ngũ thợ lắp đặt tại nhà đáng tin cậy. 

Muốn tìm hiểu thêm về mua đồ nội thất văn phòng?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hòa Phát Bình Dương hoặc các tỉnh thành trên toàn quốc? Bất cứ điều gì bạn cần, Nội thất Hoà Phát - Đông Sài Gòn luôn sẵn sàng trợ giúp.
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm. Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi cung cấp cho bạn các tuỳ chọn theo ngân sách, dịch vụ thiết kế và các dịch vụ bổ sung như lắp đặt, giao hàng...
Để tìm hiểu thêm về Nội thất Hoà Phát - Đông Sài Gòn, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM DSGGROUP

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com    
MST: 0310 150 823    -  Xem đường đi: https://goo.gl/maps/jh2W86nptAJMxbXM7

SHOWROOM QUẬN 3 (Đang sửa)

Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại / Zalo:  0909.916.682   -    Email: hoaphat710@gmail.com 


 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Ngọc Hà
  0909.129.135
  Bích Phương
  0903.758.775
  Các tỉnh thành
  Thùy Dương
  0909.916.682
  Xem đường đi
  https://goo.gl/maps