(0)

Mẹo vặt

Những tiêu chí hàng đầu khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 10:44:02 09-08-2021 | 1962 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Phụ nữ hiện nay đang làm việc với tỷ lệ phần trăm lớn hơn bao giờ hết nhưng điều này cũng đi kèm với những thách thức mới mà phụ nữ phải đối mặt hàng ngày. Các vấn đề hiện nay mà giới nữ phải đối mặt là những người thường xuyên phải làm việc nhiều giờ và cần tìm ra những cách tốt nhất để giữ sức khỏe tốt nhằm nâng cao sự nghiệp. Vì những lý do này, việc lựa chọn mẫu nội thất văn phòng cho phụ nữ là một cách tuyệt vời để quan tâm đến sức khỏe một cách nghiêm túc hơn. Mặc dù phụ nữ không cần những chiếc ghế khác với nam giới, nhưng họ cũng cần được trải nghiệm từ một số chức năng của những chiếc ghế văn phòng, một gợi ý lý tưởng là lựa chọn ghế văn phòng công thái học cho phụ nữ.

6 tiêu chí khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ

1. Kích thước

Những tiêu chí hàng đầu khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ
 
Ghế văn phòng thông thường thường chỉ cung cấp một kích thước, và vì chiều cao và chiều rộng của các loại ghế văn phòng khác nhau không giống nhau, nên loại hình dáng cơ thể nào có thể phù hợp phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm liên quan. Ngược lại, ghế văn phòng công thái học cho phụ nữ có nhiều chức năng điều chỉnh nên phạm vi phù hợp với dáng người sẽ thoải mái hơn.

2. Tựa đầu

Những tiêu chí hàng đầu khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ
 
Có thể thấy rằng nhiều mẫu ghế văn phòng không có phần tựa đầu. Chức năng của tựa đầu không gì khác chính là hỗ trợ đầu khi ngả đầu về phía sau khi nghỉ ngơi, và chức năng của tựa về cơ bản bằng 0 khi làm việc ở tư thế ngồi bình thường. Do đó, việc có hay không có tựa không phải là mấu chốt của một chiếc ghế văn phòng, nhưng với nữ giới thì họ cần nhiều thời gian ngả lưng hơn.

3. Tựa lưng và hỗ trợ thắt lưng

Những tiêu chí hàng đầu khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ
 
Phần lưng ghế có thể nói là linh hồn của toàn bộ chiếc ghế văn phòng. Chất liệu được sử dụng và sự phù hợp với cột sống của nữ giới, phương pháp điều chỉnh độ ngả lưng chính là điểm cốt lõi của lưng ghế. Một chiếc lưng ghế tốt phải tạo cảm giác thoải mái và tự do, không bị áp lực, nặng nề và ngột ngạt.
Hầu hết các ghế văn phòng cho nữ giới sẽ có phần hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh được, và tất nhiên có một số ghế không có hỗ trợ thắt lưng. Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh được chia thành điều chỉnh lên và xuống, điều chỉnh trái và phải. Phương pháp điều chỉnh không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng là phần đỡ thắt lưng + lưng ghế có thể hỗ trợ hoàn hảo cho cột sống lưng và thắt lưng hay không.

4. Chất liệu đệm bọc

Những tiêu chí hàng đầu khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ
 
Để giảm áp lực lên các dây thần kinh hông, chân và các mạch máu khi bị nén, đệm ghế văn phòng thường có hình thác nước. Thứ hai, điều chỉnh độ sâu của ghế có thể được chia thành điều chỉnh phía trước và phía sau mà không thay đổi chiều dài của đệm.

5. Tay vịn

Những tiêu chí hàng đầu khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ
 
Tay vịn có được kết nối với lưng ghế hay không có liên quan đến sự thoải mái chung của toàn bộ ghế làm việc. Chỉ khi chúng được kết nối với nhau, tay vịn mới có thể giữ nguyên một góc với phần lưng của cơ thể người khi ngả ra phía sau, để cánh tay có thể được đỡ một cách thoải mái. Đồng thời, việc điều chỉnh tay vịn trước, sau, trái, phải cũng rất quan trọng.

6. Chân ghế

Những tiêu chí hàng đầu khi chọn ghế văn phòng cho phụ nữ
 
Chân của ghế văn phòng công thái học thường sử dụng chân năm sao, trong khi các loại ghế văn phòng thông thường cũng sử dụng chân tĩnh, chân quỳ. Có 3 chất liệu chính làm chân ghế là nhựa, thép và hợp kim nhôm. Xếp hạng về độ bền bỉ: hợp kim nhôm> thép> nhựa. Về trọng lượng của cơ thể phụ nữ, chân ghế làm bằng nhựa cũng đủ khả năng chịu lực vững vàng.
Các sản phẩm ghế văn phòng dành cho phụ nữ hiện được trưng bày và phân phối tại showroom Nội Thất Hòa Phát Bình Thạnh 389-391 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com   
Xem đường đi: https://maps.app.goo.gl/T81Pbv5vKN3Qbp7UA

SHOWROOM HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4 - Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0903.458.112   -    Email: kien.dsg@gmail.com

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Bích Phương
  0903.758.775 
  Ngọc Hà

  0909.129.135
  Các tỉnh thành
  Thùy Dương
  0909.916.682
  Xem đường đi
  https://goo.gl/maps