(0)

Mẹo vặt

Chọn ghế băng chờ bệnh viện, văn phòng y tế

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 14:39:47 18-10-2021 | 2373 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 2 bình chọn)

Sự thoải mái, độ bền và chất lượng của ghế băng chờ bệnh viện quan trọng như thế nào. Thậm chí nhiều bệnh viện, văn phòng y tế , trong nhiều trường hợp thời gian chờ đợi có thể lâu hơn dự kiến ​​và bệnh nhân và thân nhân cần có chỗ nghỉ chân và thư giãn.
Để được sử dụng trong khu vực chờ của bệnh viện hoặc phòng chờ của văn phòng y tế, chỗ ngồi phải đáp ứng một số tiêu chí để có thể trở nên tối ưu cho loại cơ sở vật chất đó.

Bốn tiêu chí chọn ghế băng chờ bệnh viện phù hợp

1. Tiện dụng, thoải mái

Chọn ghế phòng chờ bệnh viện, văn phòng y tế
Ghế băng chờ Hoà Phát DY24
 
Việc chờ đợi trong bệnh viện hoặc văn phòng y tế có thể bị trì hoãn và người sử dụng những chiếc ghế này nên cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, chúng ta đang nói về những bệnh nhân đến trung tâm y tế để được điều trị khỏi bệnh . Đó là lý do tại sao điều cần thiết hơn nữa là ghế băng chờ trang bị cho phòng chờ của bệnh viện hoặc văn phòng y tế phải đáp ứng được yêu cầu này, tiện dụng và đủ thoải mái.

2. Vật liệu

Một thuộc tính cần thiết khác đối với ghế băng chờ trong các văn phòng y tế và bệnh viện là được sản xuất bằng vật liệu dễ bảo trì. Độ bền và chất lượng của vật liệu rất quan trọng vì lượng người qua lại không ngừng nên không thể thiếu khu vực chờ và ghế băng chờ trong phòng phải chắc chắn.
Chọn ghế phòng chờ bệnh viện, văn phòng y tế
Băng ghế chờ bệnh viện thép GPC02-5

Vật liệu tốt nhất để có được những chiếc ghế có đặc điểm này là nhôm và thép không gỉ. Ghế băng chờ Hoà Phát GPC02 chân thép sơn tĩnh điện kết hợp mạ nicrom giúp chúng không bị gỉ khi lau sàn.
Về vải bọc tựa lưng và đệm bên ngoài, tốt nhất là loại làm bằng da, da công nghiệp hoặc được bọc bằng vải có xử lý chống mọt và chống vi khuẩn. Tại Hoà Phát có nhiều mẫu ghế băng chờ đáp ứng những tiêu chuẩn về vật liệu an toàn, êm ái cho các công trình y tế toàn quốc.

3. Thích ứng với không gian

Chọn ghế phòng chờ bệnh viện, văn phòng y tế
Phòng chờ là thường không gian nhỏ mà cần hiện đại và sự ấm áp. Ghế băng chờ phải đáp ứng được mọi nhu cầu của bệnh nhân và người đi cùng khi chờ đến lượt tại bệnh viện. Nhưng chỗ ngồi phải mang lại nét cá tính cho khu vực chờ và có khả năng thích ứng với không gian, có thể là một căn phòng nhỏ hoặc một hành lang hẹp. Tương tự như vậy, trong trường hợp là khu vực chờ rộng rãi hơn thì điều đó cũng xảy ra tương tự, chúng ta sẽ cần đến những món đồ nội thất mang đến sự ấm cúng cho không gian.

4. Thiết kế thẩm mỹ

Chọn ghế phòng chờ bệnh viện, văn phòng y tế
Khi nói về đặc tính của ghế phòng chờ trung tâm y tế, thiết kế là yếu tố then chốt. Chính thiết kế của ghế băng chờ sẽ giúp cho ghế có thể đáp ứng được 3 yêu cầu trước đó: tiện dụng, dễ bảo quản và thích ứng với không gian. Sẽ là vô ích nếu có những thuộc tính thiết yếu này, nếu chỗ ngồi không có tính thẩm mỹ hấp dẫn với dịch vụ của thiết kế và kiến ​​trúc cơ sở.
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com   
Xem đường đi: https://maps.app.goo.gl/U435DVcSJ6jG9Hry5

SHOWROOM HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4 - Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0903.458.112   -    Email: kien.dsg@gmail.com

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Bích Phương
  0903.758.775 
  Ngọc Hà

  0909.129.135
  Các tỉnh thành
  Thùy Dương
  0909.916.682