(0)

Mẹo vặt

Chọn bục phát biểu phù hợp cho không gian hội trường

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 11:11:04 12-10-2021 | 2129 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Các sự kiện diễn thuyết trước công chúng hầu như luôn có một số loại nền tảng cho người hùng biện - thường là bục phát biểu. Lựa chọn bục phát biểu phù hợp sẽ tăng thêm sự tinh tế và phong cách không chỉ cho hội trường mà còn cho cả khí chất của người thuyết trình nữa.
Bục phát biểu đóng vai trò là trung tâm cho các bài thuyết trình tạo động lực, các buổi nói chuyện cộng đồng, lễ trao giải, các cuộc tranh luận chiến dịch, bài giảng tôn giáo và nhiều sự kiện khác. Dù thông điệp có thể là gì, việc chọn bục phát biểu phù hợp sẽ giúp đảm bảo rằng khán giả dễ tiếp nhận và lắng nghe. Vậy những lưu ý khi thêm một bục phát biểu vào nội thất phòng họp, hội nghị, hội thảo là gì?

Các yếu tố trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp về bục phát biểu

1.Kiểu dáng và màu sắc

Chọn bục phát biểu phù hợp cho không gian hội trường
Bục phát biểu LT04 Hoà Phát cao cấp
Xem chi tiết Bục phát biểu LT04
Vì có rất nhiều kiểu dáng bục phát biểu, nên việc lựa chọn một kiểu dáng phù hợp có thể là một thách thức. Bục phát biểu phải phù hợp với yêu cầu về không gian nghiêm túc, chuyên nghiệp.
Các tính năng, thiết kế và chức năng đều quan trọng trong việc lựa chọn bục phát phù hợp. Phong cách bục phát biểu từ truyền thống đến hiện đại và có thể tạo nên tông màu cho không gian nghiêm nghị.
Xác định phong cách thiết kế không gian là hội trường, phòng họp cấp cao hay chuẩn bị cho buổi giới thiệu sản phẩm của một công ty công nghệ tại sân vận động... Chọn kiểu dáng và chất liệu bục truyền thống hay hiện đại tuỳ vào mục đích sử dụng. Mẫu bục phát biểu bằng gỗ tối màu phù hợp với các cuộc họp, hội thảo lớn và bục phát biểu có màu sắc tươi sáng, thiết kế trẻ trung nên được chọn cho các sự kiện quảng bá sản phẩm, sự kiện giải trí...

2.Tạo điểm nhấn thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

Chọn bục phát biểu phù hợp cho không gian hội trường
Bục phát biểu cao cấp LT01
Chi tiết về Bục phát biểu LT01
Các doanh nghiệp công ty nên thêm các biểu tượng vào phía trước bục phát biểu để củng cố thương hiệu và cho người nghe biết chính xác ai đang nói, đồng thời cho thấy rằng doanh nghiệp nghiêm túc và quan tâm đến việc tạo ra tác động tích cực. Hãy tưởng tượng bạn là người phát ngôn của một tập đoàn lớn và bạn vừa đóng đinh một bài phát biểu rất hấp dẫn, nhưng mọi người lại quên mất bạn đã đại diện cho công ty nào. Sử dụng logo công ty làm gợi ý trực quan sẽ chỉ giúp củng cố tên tuổi của doanh nghiệp và để lại tác động lâu dài. 
Các phòng tổ chức sự kiện và trung tâm hội nghị tổ chức nhiều buổi thuyết trình khác nhau cũng có thể thêm logo, nhưng nhiều người bỏ logo đi. Việc không có logo mang lại sự linh hoạt hơn khi tổ chức nhiều loại sự kiện.

3.Xác định địa điểm tổ chức

Chọn bục phát biểu phù hợp cho không gian hội trường
Bục phát biểu LT02 dành cho ngoài trời
Xem chi tiết về Bục phát biểu LT02
Các buổi hội thảo, hội nghị thường được tổ chức trong nhà, vậy việc đặt bục phát biểu ở những địa điểm ngoài trời có phát là phương án thuận lợi? Khi địa điểm trong nhà không đủ sức chứa và không thể chứa được đám đông, sự kiện được chuyển ra ngoài trời. Trong những tình huống này, lý tưởng nhất là sử dụng bục phát biểu được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời. Các nhà sản xuất bục phát biểu ngoài trời sản xuất một số tùy chọn bền nhất chẳng hạn như bục phát biểu gỗ Hoà Phát.
Quý khách cần tham khảo mẫu bục phát biểu vui lòng đến showroom Hòa Phát Bình Dương tại địa chỉ: 19 Vĩnh Phú 30, Thuận An, Bình Dương
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com   
Xem đường đi: https://maps.app.goo.gl/U435DVcSJ6jG9Hry5

SHOWROOM HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4 - Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0903.458.112   -    Email: kien.dsg@gmail.com

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Bích Phương
  0903.758.775 
  Ngọc Hà

  0909.129.135
  Các tỉnh thành
  Thùy Dương
  0909.916.682