(0)

Mẹo vặt

Cách lắp ráp ghế xoay văn phòng Hoà Phát trong nháy mắt

Danh mục: Mẹo vặt

Ngày đăng: 11:40:50 31-03-2021 | 3092 Lượt xem

1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao
(5 trên 1 bình chọn)

Về mặt kỹ thuật, ghế xoay văn phòng thuộc loại đồ nội thất đặc biệt: Chúng thường có bánh xe, giá đỡ thắt lưng và chân nâng khí chịu lực — tất cả đều được thiết kế để mang đến cho nhân viên một chỗ ngồi khỏe mạnh, thoải mái nhất có thể. Ghế xoay văn phòng Hoà Phát với sự định hình chất lượng trên khắp sàn nội thất hiện nay, mẫu mã ghế vô cùng đa dạng, thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mọi thứ đều được niêm yết và đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của khách hàng. Việc lắp ráp chúng cũng vô cùng đơn giản, khi xu hướng thiết kế tối giản nâng cao hiệu suất công việc và sử dụng tiện ích, chúng tôi chia sẻ cách lắp ráp ghế xoay văn phòng Hoà Phát ngay tại nhà chỉ trong tầm tay, khách hàng ở xa có thể tự thao tác đơn giản.
Cách lắp ráp ghế văn phòng Hoà Phát đơn giản
Ghế văn phòng bao gồm các loại từ ghế da, ghế lưới, ghế xoay... một số bộ phận có thể khác về kích thước và kiểu dáng với chiếc ghế bạn sở hữu. Chúng tôi chọn chiếc ghế xoay bất kì và đóng vai trò như một hướng dẫn để cho thấy việc lắp ráp nó với nhau dễ dàng như thế nào.
7 bước hoàn thiện lắp ráp ghế xoay văn phòng Hoà Phát đơn giản
1. Mở gói tất cả các mục và sắp xếp chúng ra bên ngoài, vì bạn có thể bao quát được tất cả những bộ phận bên trong một chiếc ghế như thế nào như mâm ghế, ben ghế, tay ghế, lưng ghế, đệm ghế, chân ghế... Và tất nhiên dụng cụ lắp ráp phải có là bộ bắn ốc vít để kết nối các bộ phận lại với nhau hoàn chỉnh nhất.
2. Đặt chân ghế với thiết kế 5 cánh xuống sàn nhà. Sau đó dùng ben ghế đặt theo phương thẳng đứng vào khớp côn tròn chính giữa bên trên chân ghế, sau đó gắn bánh xe vào mâm chân. Hãy vặn và thao tác đến khi các khớp giữa chúng chặt chẽ với nhau.
3. Tiếp tục cố định thân ghế ghim vào đầu ben ghế khi tất cả đã được cố định. Cần xác định được khớp côn tròn gần với cần hơi gạt chính là lỗ tròn gắn trực tiếp vào ben ghế.
4. Ghép phần đệm ngồi liên kết với cụm chân ghế thành một kết cấu xoay hoàn chỉnh.
5. Bây giờ đặt cơ cấu ghế chính (có gắn lưng ghế) vào mặt dưới của ghế, căn chỉnh 4 lỗ bu lông ở mặt dưới của ghế, sau đó bắt vít vào ghế chắc chắn.
6. Gắn tay vịn vào mặt dưới của ghế, chỉ cần trượt chúng sang một bên và sau đó vặn vít tay để siết chặt chúng lại. Nếu có phần tựa đầu hãy gắn vào và bạn đã hoàn thành.
7. Khi đã hoàn thiện các bước trên, hãy thử ngồi vào ghế và kiểm tra lại bộ điều chỉnh độ cao - thấp của ghế. Mọi thứ đã chắc chắn hãy ngồi vào và dùng lực toàn thân nhún mạnh xuống bệ ghế để tạo sự ma sát ở các khớp mới lắp ráp vào ổn định.
Đơn giản như thế! Hầu hết các ghế xoay văn phòng Hoà Phát thực sự dễ lắp ráp hơn thế này. Nhưng nếu bạn vẫn không muốn tự mình lắp ráp chúng, thì hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn thiện nhanh chóng cho bạn!
Bạn có thể xem hướng dẫn lắp ráp ghế SG920 tại đây: https://hoaphatsaigon.com/252-ghe-sg920.html
Bình luận

Danh mục tin tức

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ & SHOWROOM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3511.1226        -    Email: hoaphat236@gmail.com   
Xem đường đi: https://maps.app.goo.gl/U435DVcSJ6jG9Hry5

SHOWROOM HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4 - Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0903.458.112   -    Email: kien.dsg@gmail.com

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  028.3511.1236
  028.3511.1226

  Chat Zalo
  Bích Phương
  0903.758.775 
  Ngọc Hà

  0909.129.135
  Các tỉnh thành
  Xuân Trình
  0902.776.682